Q & A
Online support
Hotline
090 888 3630
Email
info@wi-mesh.com.vn
6port_gigabit_l2_poe_switch_h3c_ls1600v26phpwrgl.jpg

6-Port Gigabit L2 PoE Switch H3C LS-1600V2-6P-HPWR-GL

Producer:

H3C

Switch H3C S1600V2-6P-HPWR là một thiết bị chuyển mạch Layer 2 Gigabit Web Managed Switch đa năng, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu kết nối mạng đa dạng của các tổ chức và doanh nghiệp.

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp chuyển mạch mạng mạnh mẽ, linh hoạt và dễ quản lý cho doanh nghiệp của mình? Switch H3C LS-1600V2-6P-HPWR-GL chính là lựa chọn lý tưởng. Với thiết kế 6 cổng Gigabit, hỗ trợ PoE+ và tính năng quản lý web, sản phẩm này mang đến hiệu suất cao, khả năng mở rộng linh hoạt và dễ dàng triển khai trong mọi môi trường mạng.

Tính năng nổi bật

Hiệu suất Gigabit vượt trội

Với 5 cổng 10/100/1000 BASE-T và 1 cổng SFP 1000Base-X, Switch H3C LS-1600V2-6P-HPWR-GL cung cấp tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh chóng và ổn định, đáp ứng mọi nhu cầu kết nối của doanh nghiệp.

Cấp nguồn PoE+ tiện lợi

4 cổng PoE+ (73W) cho phép cấp nguồn trực tiếp cho các thiết bị như camera IP, điểm truy cập không dây, điện thoại VoIP, giúp giảm thiểu chi phí lắp đặt và quản lý dây cáp.

Quản lý web dễ dàng

Giao diện quản lý web trực quan giúp người dùng dễ dàng cấu hình, giám sát và quản lý mạng một cách hiệu quả.

Bảo mật nâng cao

Tính năng bảo vệ chống sét 6kV giúp bảo vệ thiết bị khỏi các nguy cơ từ sét đánh, đảm bảo hoạt động ổn định của mạng.

Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt

Kích thước nhỏ gọn (130×124×27 mm) giúp tiết kiệm không gian và dễ dàng lắp đặt trong mọi vị trí.

Tiết kiệm năng lượng

Công nghệ tiết kiệm năng lượng giúp giảm thiểu điện năng tiêu thụ, góp phần bảo vệ môi trường và giảm chi phí vận hành.

Thông số kỹ thuật

ProductS1600V2-6P-HPWR
ModelLS-1600V2-6P-HPWR-GL
Switching capacity12Gbps
Forwarding capacity8.93Mpps
MAC address entries2K
Static Mac address32
VLAN table16
QOS forward queues8
Jumbo frame length10000
Total PoE power capacity73W
PoE Ports Quantity15.4W (802.3af): 4 30W (802.3at): 2
Dimensions (W × D × H)130×124×27 mm
Weight≤0.5 kg
Networking interface4*GE (PoE+) + 1GE + 1*SFP
Port Surge6KV
Input voltageAC: The rated voltage range is 100V to 240V, 50/60Hz.
Total power consumption (AC)Min: 3W Max: Single 86W (PoE 73W)
Fan numberFan-less
MTBF(Year)88.60
MTTR(Hour)1
Operating temperature-5℃ ~ 50℃(normal operating temperature) -5℃ ~ 45℃(When using transceiver modules with maximum transmission distance < 80km)
Storage temperature-40℃ ~ 70℃
Relative humidity (non-condensing)5% RH to 95% RH, non-condensing

Đặc tính phần mềm

Broadcast/Multicast/Unicast storm suppressionBlack hole MAC support Broadcast traffic/Multicast traffic/Unknown unicast traffic suppression
Traffic control802.3x traffic control and half-duplex backpressure
MAC address tableStatic MAC address Blackhole MAC address
VLANPort-based VLAN
DHCPDHCP Client DHCP snooping
ForwardingWire-speed/Line-rate architecture
MirroringPort mirroring
Management andmaintenanceLoopback-detectionWeb management

Similar products