Q & A
Online support
Hotline
090 888 3630
Email
info@wi-mesh.com.vn
cable_dac_cisco_sfph10gbcu2m.jpg

Cable DAC Cisco SFP-H10GB-CU2M

Producer:

Cáp quang

CÁP DAC SFP-H10GB-CU2M * Product Code: SFP-H10GB-CU2M * Connector Type: SFP+-SFP+ * Chiều dài: 2m * Bảo hành 12 THÁNG

Cable DAC Cisco SFP-H10GB-CU2M là giải pháp lý tưởng cho các kết nối ngắn trong trung tâm dữ liệu, phòng máy chủ và các môi trường mạng mật độ cao. Với hiệu suất 10Gbps, chiều dài 2 mét và khả năng tương thích rộng rãi, nó giúp bạn xây dựng một hệ thống mạng mạnh mẽ và ổn định.

Tính năng nổi bật

Hiệu suất cao 10Gbps

Đảm bảo truyền dữ liệu nhanh chóng và hiệu quả, đáp ứng nhu cầu băng thông ngày càng tăng của các ứng dụng hiện đại.

Chiều dài 2 mét

Lý tưởng cho các kết nối trong tủ rack và giữa các thiết bị liền kề, giảm thiểu sự lộn xộn cáp và cải thiện luồng không khí.

Khả năng tương thích rộng rãi

Hoạt động tốt với các thiết bị Cisco và các nhà sản xuất khác hỗ trợ chuẩn SFP+, giúp bạn dễ dàng tích hợp vào hệ thống hiện có.

Tiết kiệm chi phí

Là một giải pháp thay thế hiệu quả về chi phí so với cáp quang, đặc biệt cho các kết nối ngắn.

Dễ dàng cài đặt và sử dụng

Chỉ cần cắm vào là chạy, không cần cấu hình phức tạp, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

Thông số kỹ thuật

Cisco GenuineSFP-H10GB-CU2MVendor NameCisco
Connector TypeSFP+ to SFP+Max Data Rate10Gbps
Cable TypePassive Copper CableWire AWG30AWG
Cable Length2mJacket MaterialPVC(OFNR)
Temperature0 to 70°C (32 to 158°F)Protocols1x InfiniBand QDR, DDR, SDR, 10G Gigabit Ethernet, Fibre Channel

Similar products