Q & A
Online support
Hotline
090 888 3630
Email
info@wi-mesh.com.vn
cap_dac_sfp_10g_5m.jpg

Cáp DAC SFP+ 10G 5M

Producer:

Cáp quang

Thông số kỹ thuật Cáp DAC SFP+ 10G 5M Cisco Genuine| SFP-H10GB-CU5M| Vendor Name| Cisco Connector Type| SFP+ to SFP+| Max Data Rate| 10Gbps Cable Type| Passive Copper Cable| Wire AWG| 30AWG Cable Length| 5m| Jacket Material| PVC(OFNR) Temperature| 0 to 70°C (32 to 158°F)| Protocols| 1x InfiniBand QDR, DDR, SDR, 10G Gigabit Ethernet, Fibre Channel

Bạn đang tìm kiếm giải pháp kết nối mạng tốc độ cao, ổn định và tiết kiệm chi phí cho trung tâm dữ liệu hoặc các ứng dụng mạng doanh nghiệp? Cáp DAC SFP+ 10G 5M chính là lựa chọn lý tưởng. Với khả năng truyền tải dữ liệu 10 Gigabit Ethernet qua khoảng cách ngắn, cáp DAC này mang đến hiệu suất vượt trội, giảm thiểu độ trễ và tối ưu hóa băng thông.

Tính năng nổi bật

Hiệu suất cao và ổn định

Cáp DAC SFP+ 10G 5M được thiết kế để đáp ứng nhu cầu truyền tải dữ liệu tốc độ cao trong môi trường mạng đòi hỏi khắt khe. Với khả năng hỗ trợ tốc độ 10Gbps, cáp đảm bảo kết nối ổn định và giảm thiểu tối đa độ trễ.

Tiết kiệm chi phí

So với các giải pháp cáp quang truyền thống, cáp DAC SFP+ 10G 5M mang lại hiệu quả kinh tế cao hơn. Không cần đến các module quang học đắt tiền, cáp DAC giúp giảm chi phí đầu tư và vận hành hệ thống mạng.

Dễ dàng triển khai và quản lý

Cáp DAC SFP+ 10G 5M có thiết kế plug-and-play, giúp đơn giản hóa quá trình cài đặt và cấu hình. Người dùng có thể dễ dàng thay thế và quản lý cáp mà không cần đến các công cụ phức tạp.

Tương thích rộng rãi

Cáp DAC SFP+ 10G 5M tương thích với nhiều thiết bị mạng khác nhau, bao gồm switch, router và card mạng của các nhà sản xuất hàng đầu. Đảm bảo tính linh hoạt và khả năng mở rộng cho hệ thống mạng của bạn.

Độ bền cao

Cáp DAC SFP+ 10G 5M được sản xuất từ vật liệu chất lượng cao, đảm bảo độ bền và tuổi thọ lâu dài. Khả năng chống nhiễu tốt giúp duy trì tín hiệu ổn định trong quá trình truyền tải dữ liệu.

Thông số kỹ thuật

Cisco GenuineSFP-H10GB-CU5M
Vendor NameCisco
Connector TypeSFP+ to SFP+
Max Data Rate10Gbps
Cable TypePassive Copper Cable
Wire AWG30AWG
Cable Length5m
Jacket MaterialPVC(OFNR)
Temperature0 to 70°C (32 to 158°F)
Protocols1x InfiniBand QDR, DDR, SDR, 10G Gigabit Ethernet, Fibre Channel

Similar products