Tủ rack SR50608BVA3-FAN thuộc dòng SmartRak 3.0, được thiết kế để hỗ trợ nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Tương thích với các thiết bị tiêu chuẩn 19 inch/ ETSI/ Metric, tủ rack này cho phép bạn dễ dàng lắp đặt và quản lý các thiết bị mạng một cách hiệu quả.
Với thiết kế thông minh, tủ rack SR50608BVA3-FAN hỗ trợ quản lý cáp một cách tối ưu. Số lượng lớn cáp có thể dễ dàng đi vào tủ từ cả phía trên và phía dưới, giúp bạn duy trì một hệ thống gọn gàng và dễ dàng bảo trì.
Với độ sâu 800mm và chiều rộng 600mm, tủ rack SR50608BVA3-FAN cung cấp không gian rộng rãi để lắp đặt các thiết bị máy chủ từ nhiều thương hiệu khác nhau. Bạn có thể tận dụng tối đa không gian để đáp ứng nhu cầu của hệ thống.
Tủ rack SR50608BVA3-FAN được thiết kế để việc lắp đặt, vận chuyển và bảo trì trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Các nắp bên có thể tách rời giúp kỹ thuật viên dễ dàng tiếp cận và làm việc, giảm thời gian triển khai và bảo trì trung tâm dữ liệu.
Tủ rack SR50608BVA3-FAN đi kèm với 30 bộ đai lưới M6, đai ốc và bu lông có lỗ vặn. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí khi lắp đặt các thiết bị vào tủ.
| General | |
|---|---|
| Color | RAL 9005 (black) |
| Static load capacity | 1500kg |
| Earthing | Fully earthed |
| IP grade | IP20 |
| Standards | IEC 297-2 DIN 41494, part 7 DIN 41491, part 1 (mounting dimension) EN 60950 VDE 0100 EIA-310-D BS 5954-2 (Design and Conformance) |
| Certificate | RoHS UL 60950-1 |
| Dimensions | |
| Height | 50U (2402mm) |
| Width | 600mm |
| Depth | 800mm |
| Interior | |
| 19-inch profiles (pc) | 4 Cold Rolled Steel – SPCC, powder coated, L-shaped creates high load capacity |
| Adjustability (depth) | Flexible adjustability in depth |
| U marking | From 1st U at the bottom |
| Distance to the cabinet with airflow front | 105 mm |
| Distance to the cabinet front | 80 mm |
| Frame | |
| Material | Cold Rolled Steel – SPCC |
| Finishing | Powder coated |
| Front/rear closure | |
| Front door | 75% perforated single front door |
| Rear door | 75% perforated double rear door |
| Security | Swing handle lock with same key for both front door, rear door and side covers |
| Material | Cold Rolled Steel – SPCC |
| Finishing | Powder coated |
| Door Opening Orientation | Max. rotation degree 120° |
| Roof | |
| Modularity | Modular inserts |
| Inserts | 3 Cut-out holes: 1 large hole at the front, 2 holes left and right at the back |