Hỏi đáp
Tư vấn trực tuyến
Hotline
0981.811.879
Email
info@wi-mesh.com.vn

Xiaomi ra mắt router Wi-Fi 6, hỗ trợ mesh, giá 1.1 triệu đồng

Xiaomi vừa hợp tác với nhà mạng China Unicom của Trung Quốc để ra mắt một mẫu router mới, có tên gọi là Mi Router CR6606. Sản phẩm này hỗ trợ chuẩn Wi-Fi 6 mới nhất, sở hữu cấu hình mạnh mẽ và tích hợp nhiều công nghệ mới, hiện đang được bán ra với giá 299 NDT (khoảng 1.1 triệu đồng).
Mi Router CR6606 được trang bị vi xử lý lõi kép bốn luồng xung nhịp 800MHz, kết hợp với 256MB RAM và cho phép kết nối ổn định 128 thiết bị cùng một lúc. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ Wi-Fi băng tần kép với độ trễ thấp, có cổng mạng Gigabit để truyền tải dữ liệu tốc độ cao.

Nhờ công nghệ Wi-Fi 6 mới nhất, chiếc router này cho tốc độ truyền dữ liệu không dây lên đến 1775Mbps, cao hơn 52% so với chuẩn AC1200 chính thống. Mặt khác, nó cũng có khả năng gửi dữ liệu đến nhiều thiết bị đầu cuối chỉ bằng một đường truyền với OFDMA, giúp truy cập internet mượt mà hơn.

Xiaomi ra mắt router Wi-Fi 6, hỗ trợ mesh, giá 1.1 triệu đồng - Ảnh 2.

Mi Router CR6606 có tổng cộng 4 ăng-ten đa hướng với độ lợi cao 5dBi, hỗ trợ thuật toán sửa lỗi LDPC giúp tăng khả năng chống nhiễu và phủ sóng tín hiệu. Người dùng có thể kết nối các thiết bị thông minh trong nhà với router chỉ bằng một nút bấm.

Quan trọng hơn, chiếc router này còn hỗ trợ mô hình kết nối mạng lưới (Mesh Networking) để phủ sóng tín hiệu Wi-Fi trong nhà một cách liền mạch, kết hợp cả có dây và không dây với tốc độ truyền dữ liệu không dây trên lý thuyết lên tới 1201Mbps.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN