Hỏi đáp
Tư vấn trực tuyến
Hotline
0981.811.879
Email
info@wi-mesh.com.vn

Wifi marketing

Wi-MESH - Khách sạn -  resort là nơi khách hàng nghỉ ngơi là lưu trú lâu dài, vậy nên, wifi chất lượng là tiêu chí cần thiết cho các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ này. Giải pháp wifi marketing cho khách sạn - resort là một xu hướng đang được hầu hết các resort, khách sạn lựa chọn, bởi nhiều tiện ích mà hình thức này mang lại.

Giải pháp wifi marketing cho khách sạn - resort

GIẢI PHÁP WIFI MARKETING CHO KHÁCH SẠN - RESORT HIỆU QUẢ

Hệ thống wifi ổn định là một trong những tiêu chí đánh giá dịch vụ của khách hàng đối với bất kì doanh nghiệp nào. Một hệ thống mạng ổn định không chỉ đem lại sự hài lòng của khách hàng mà còn hỗ trợ rất nhiều cho sự đồng bộ trong quá trình làm việc của các bộ phận trong doanh nghiệp đó. Sẽ tuyệt vời hơn, nếu bạn đưa chính hệ thống wifi này trở thành một công cụ quảng cáo hiệu quả.

Với hơn 50% dân số sử dụng điện thoại thông minh, ⅓ dân số sở hữu tài khoản mạng xã hội lớn nhất thế giới - Facebook, Việt Nam là một thị trường màu mỡ để khai thác wifi marketing.

Wi-MESH hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng một hệ thống wifi miễn phí, mà chỉ với vài thao tác nhanh chóng như xem banner, like Fanpage, nhập email… khách hàng dễ dàng truy cập vào mạng wifi này. Điều đó tạo nên sự trao đổi thông tin hai chiều giữa khách hàng và doanh nghiệp.

Hình thức quảng cáo mới này mang lại nhiều lợi ích vượt trội:

  • Xây dựng thương hiệu hiệu quả, khách hàng dễ dàng tiếp cận với thông tin, dịch vụ của doanh nghiệp
  • Đồng thời, thu thập phản hồi của khách hàng để cải thiện chất lượng của doanh nghiệp mình, đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng
  • Quảng cáo lồng vào phát wifi nên tiết kiệm tối đa chi phí quảng cáo, đồng thời, doanh nghiệp có thể bán quảng cáo cho một bên thứ ba để thu về chi phí cho mình

​GIẢI PHÁP WIFI MARKETING CỦA Wi-MESH CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

Wi-MESH cung cấp cho quý khách hàng một hệ thống wifi với nhiều ưu điểm nổi bật:

  • Thiết bị cao cấp : Wi-MESH sử dụng những thiết bị chuyên dụng cho wifi từ những hãng cung cấp thiết bị nổi tiếng như: Open-Mesh, Ruckus, Unifi,... mang lại một kết nối ổn định với tốc độ đáng kinh ngạc.
  • Công nghệ hiện đại : Công nghệ wifi-Mesh hiện đại với nhiều tính năng cao cấp, là một giải pháp wifi thông minh và toàn diện.
  • Quản lý thông minh : Chức năng quản lý Controller thông minh, dễ dàng quản lý toàn bộ hệ thống  trên nền tảng điện toán đám mây. Đồng thời, hệ thống bao gồm nhiều điểm kết nối nên việc mở rộng hoặc thu hẹp hệ thống cũng trở nên dễ dàng từ quy mô vài chục  đến quy mô hàng ngàn thiết bị.
  • Chi phí thấp nhất : Wi-MESH luôn cam kết thiết kế hệ thống wifi chất lượng cho khách hàng với chi phí thấp nhất và hiệu quả sử dụng tối đa. Đồng thời, chúng tôi hỗ trợ khách hàng tái sử dụng hệ thống mạng cũ nếu phù hợp.

MÔ HÌNH LẮP ĐẶT WIFI CHO KHÁCH SẠN - RESORT

CÁC TÍNH NĂNG QUAN TRỌNG CỦA HỆ THỐNG MẠNG WIFI CHO KHÁCH SẠN - RESORT

yes Hiển thị logo của khách sạn - resort, hiển thị các banner và dịch vụ quan trọng... mỗi khi khách hàng sử dụng dịch vụ wifi.
yes Hạn chế tốc độ, chia đều băng thông trong toàn mạng.
yes Giới hạn thời gian của mỗi phiên truy cập, khi hết phiên người dùng sẽ lại phải đăng nhập lại và lại nhìn thấy quảng cáo của khách sạn.
yes Tăng lượng giao tiếp với khách hàng qua mạng xã hội hay còn gọi là social wifi marketing.
yes Tăng lượng checkin tại khách sạn - resort
yes Xem một clip quảng cáo trên Youtube để truy cập wifi
yes Thống kê tình hình sử dụng wifi


Danh sách các công trình tiêu biểu như sau: Xem chi tiết


BÀI VIẾT LIÊN QUAN