Hỏi đáp
Tư vấn trực tuyến
Hotline
090 888 3630
Email
info@wi-mesh.com.vn

Wifi marketing cho trung tâm thương mại

Wi-Mesh - Wifi marketing cho trung tâm thương mại không chỉ giúp khách hàng truy cập online để lựa chọn những mặt hàng yêu thích mà còn là công cụ hiệu quả trong việc quảng bá cho thương hiệu, dịch vụ của doanh nghiệp.
Wifi marketing cho trung tâm thương mại

 

Wifi marketing cho trung tâm thương mại hiệu quả


Wifi đã trở thành nhu cầu mọi lúc mọi nơi của con người và là tiêu chí đánh giá chất lượng của các nhà cung cấp dịch vụ. Ở các trung tâm thương mại, wifi không chỉ giúp khách hàng giải trí, mà còn giúp họ truy cập vào trang web của trung tâm để tìm hiểu về các sản phẩm và dịch vụ ở đây. Tuyệt vời hơn, các trung tâm thương mại còn có thể sử dụng wifi như một công cụ truyền thông tin tới khách hàng một cách hiệu quả.


Tại sao doanh nghiệp lựa chọn wifi marketing?

Bàng cách tạo ra một hệ thống wifi miễn phí mà khi truy cập vào mạng, khách hàng có thể like Fanpage, xem banner hoặc một trang web mà doanh nghiệp chỉ định, khi đó, những thông tin về dịch vụ, sản phẩm, khuyến mãi sẽ nhanh chóng đến được với khách hàng.

Khi khách hàng sử dụng wifi tại đây, họ có thể check in, đăng status, hình ảnh của trung tâm thương mại, vô hình chung, chính họ trở thành một người quảng cáo cho doanh nghiệp. Không những vậy, doanh nghiệp có thể thu thập thông tin của khách hàng để chăm sóc họ tốt hơn, đưa họ trở thành khách hàng thường xuyên của doanh nghiệp. Vì được tích hợp trên wifi, nên chi phí quảng cáo rất ít, hơn nữa, doanh nghiệp còn có thể thu về lợi nhuận bằng cách bán quảng cáo cho một đối tác thứ ba.
Wifi marketing cho trung tâm thương mại

 

Wifi marketing của Wi-Mesh có gì nổi bật?

Điểm nổi bật lớn nhất của wifi marketing của Wi-Mesh đó là hệ thống mạng ổn định với nhiều ưu điểm nổi trội:
  • Sử dụng hệ thống máy chủ riêng, với các thiết bị cấp cao như: Open Mesh, Ruckus, Unif,... cùng công nghệ Wifi Mesh tiên tiến, cung cấp đường truyền ổn định cho sức chịu tải đến hàng ngàn thiết bị truy cập mạng đồng thời.
  • Hệ thống phủ sóng rộng rãi, quản lý dễ dàng, khắc phục sự cố trên hệ thống một cách nhanh chóng.
  • Chúng tôi chuyển giao công nghệ hoàn chỉnh đồng thời hỗ trợ kỹ thuật mọi lúc mọi nơi khi doanh nghiệp yêu cầu.
Wi-Mesh luôn hỗ trợ hết mình để đem doanh nghiệp đến gần hơn khách hàng và nâng cao doanh thu từ dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp.

Liên hệ Wi-Mesh để được nhận giải pháp wifi marketing hiệu quả cho trung tâm thương mại.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN