Hỏi đáp
Tư vấn trực tuyến
Hotline
090 888 3630
Email
info@wi-mesh.com.vn

Wifi marketing cho doanh nghiệp

Wi-Mesh - Wifi marketing là một cách quảng bá, đưa thương hiệu tiếp cận khách hàng một cách an toàn và hiệu quả dựa trên nền tảng wifi dành cho các doanh nghiệp.
Wifi marketing cho doanh nghiệp
 


Giải pháp wifi marketing cho doanh nghiệp hiệu quả

Với số người sử dụng điện thoại thông minh chiếm hơn 50% dân số và tỷ lệ này ngày càng được tăng lên, Wifi trở thành thị trường quảng cáo màu mỡ cho các doanh nghiệp.


Wifi marketing hỗ trợ thế nào cho doanh nghiệp?

Bằng cách tạo ra một hệ thống wifi miễn phí, khi khách hàng kết nối  với mạng wifi đó, họ sẽ tương tác với trang đích của dịch vụ, xem banner hay like Fanpage hoặc nhập email... Từ đó, không chỉ doanh nghiệp đưa thương hiệu đến khách hàng mà còn có thể thu thập được danh sách khách hàng, tiến hành chăm sóc và đưa họ quay lại nhiều lần nữa.

Không những vậy, có thể thông qua mạng wifi để giới thiệu các ưu đãi, dịch vụ của doanh nghiệp mình để khách hàng có thể lựa chọn nhanh chóng. Việc check in địa điểm, chia sẻ ảnh, đưa mỗi người sử dụng wifi vô hình chung trở thành người truyền tin đắc lực trên mạng xã hội mà hơn 1/3 dân số Việt Nam sở hữu tài khoản.
 
Wifi marketing cho doanh nghiệp


Điều gì giúp wifi marketing tạo ra sự khác biệt?

Wi-Mesh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và lắp đặt wifi, chúng tôi nhận thấy  điều cốt lõi tạo nên thành công của wifi marketing chính là tạo ra một mạng wifi hoàn toàn khác biệt với nhiều ưu điểm nổi bật:
  • Sử dụng hệ thống máy chủ riêng, cùng nhiều thiết bị hiện đại, đảm bảo kết nối internet ổn định, chịu tải được cho hệ thống hàng ngàn người đồng kết nối.
  • Thiết lập hệ thống quản lý tiên tiến trên nền tảng quản lý tập trung, đồng thời, thu thập thông tin khách hàng làm cơ sở dữ liệu của riêng hệ thống.
  • Phạm vi phát sóng vượt ra ngoài phạm vi doanh
Làm hài lòng khách hàng luôn là tiêu chí hàng đầu của bất kì doanh nghiệp nào, đây là điều kiện tiên quyết để doanh nghiệp phát triển bền vững và ngày càng vươn xa. Và  chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tạo nên nền tảng vững mạnh với các giải pháp wifi marketing.

Liên hệ Wi-Mesh để nhận giải pháp wifi marketing tối ưu cho doanh nghiệp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN