Cáp quang Multimode OM3 cho phép truyền tải dữ liệu với tốc độ lên đến 10 Gigabit Ethernet, đảm bảo hiệu suất cao cho các ứng dụng đòi hỏi băng thông lớn.
Cáp được thiết kế với lớp vỏ bảo vệ đặc biệt, chống chịu được các tác động từ môi trường như nhiệt độ khắc nghiệt, độ ẩm cao, tia UV và các yếu tố cơ học khác, đảm bảo hoạt động ổn định trong mọi điều kiện.
Cáp quang COMMSCOPE được sản xuất từ vật liệu chất lượng cao, tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo độ bền và tuổi thọ lâu dài, giúp bạn tiết kiệm chi phí bảo trì và thay thế.
Cấu trúc ống đơn (single loose tube) giúp việc thi công và bảo trì trở nên dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian và công sức.
Cáp quang Outdoor 4FO Multimode OM3 COMMSCOPE phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau, bao gồm hệ thống mạng LAN, hệ thống camera giám sát, hệ thống truyền tải dữ liệu trong các khu công nghiệp, khu đô thị và các công trình viễn thông.
Product Type Fiber | Outdoor |
---|---|
Cable Type | Loose tube |
Fibers per Subunit, quantity | 4 |
Jacket Color | Black |
Subunit Type | Gel-filled |
Total Fiber Count | 4 |
Diameter Over Jacket | 8 mm |
Minimum Bend Radius, loaded | 160 mm |
Minimum Bend Radius, unloaded | 80 mm |
Tensile Load, long term, maximum | 800 N |
Tensile Load, short term, maximum | 1800 N |
Fiber Type | OM3 |
Attenuation, maximum | 1.50 dB/km @ 1,300 nm |
Installation temperature | -10°C to +60°C |
Operating Temperature | -20°C to +70°C |
Cable Length | 2000m |
Cáp quang Outdoor 4FO multimode OM3 COMMSCOPE được thiết kế và kiểm định theo chuẩn TIA/EIA-568-B, Telordia GR-409-CORE, IEC 793-1/794-1, ISO/IEC 11801 và ICEA-640.
Cấu trúc dạng ống đơn (single loose tube) có một ống buffer bên trong sợi cáp, với lớp hợp chất chống thấm nước dạng khô. Cấu trúc đường kính single loose tube nhỏ tiết kiệm không gian bên trong ống dẫn, an toàn trong thi công, bảo vệ tuyệt đối bên ngoài.