Hỏi đáp
Tư vấn trực tuyến
Hotline
0981 811 879
Email
info@wi-mesh.com.vn
day_nhay_quang_9125um_singlemode_simplex_sclc_3_met_dintek_210415060.jpg

Dây nhảy quang 9/125um Single-mode Simplex SC/LC 3 mét Dintek (2104-15060)

Nhà sản xuất:

Cáp mạng DINTEK

Dây nhảy quang Dintek 9/125um Single-mode Simplex SC/LC (3 mét) dùng để đấu nối giữa ODF với các thiết bị khác như bộ chuyển đổi quang điện, module quang, switch quang...

Dây nhảy quang Dintek Single-mode Simplex SC/LC là giải pháp lý tưởng cho việc kết nối các thiết bị quang trong hệ thống mạng của bạn. Với độ tin cậy cao và hiệu suất ổn định, sản phẩm này đảm bảo truyền dẫn tín hiệu quang một cách hiệu quả.

Tính năng nổi bật

Kết nối ổn định và tin cậy

Dây nhảy quang Dintek được thiết kế để đảm bảo kết nối quang ổn định và tin cậy giữa các thiết bị, giảm thiểu tối đa sự suy hao tín hiệu và đảm bảo hiệu suất mạng.

Tương thích rộng rãi

Với chuẩn kết nối SC/LC phổ biến, dây nhảy quang này tương thích với nhiều loại thiết bị quang khác nhau như ODF, bộ chuyển đổi quang điện, module quang và switch quang.

Hiệu suất vượt trội

Sản phẩm này được sản xuất với công nghệ tiên tiến, đảm bảo Insertion Loss thấp (< 0.2dB) và Return Loss cao (PC>45dB; UPC>55dB; APC >60dB), giúp tối ưu hóa hiệu suất truyền dẫn tín hiệu.

Độ bền cao

Dây nhảy quang Dintek có khả năng chịu nhiệt tốt, hoạt động ổn định trong khoảng nhiệt độ từ -40 đến +85°C, đảm bảo tuổi thọ và độ bền cao trong mọi điều kiện môi trường.

Dễ dàng lắp đặt và sử dụng

Với chiều dài 3 mét, dây nhảy quang này dễ dàng lắp đặt và sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, từ các hệ thống mạng nhỏ đến các trung tâm dữ liệu lớn.

Thông số kỹ thuật

Part Number2104-15060
Connector typesSC/LC
Micron9/125um
Type FiberSingle-mode
TypeSimplex
Insertion Loss< 0.2dB
Return Loss SinglemodePC>45dB; UPC>55dB; APC >60dB
Operating Temperature-40 to +85°C

Sản Phẩm Liên Quan