Hỏi đáp
Tư vấn trực tuyến
Hotline
0981 811 879
Email
info@wi-mesh.com.vn
mat_na_2_port_dintek_wallplate_130311031.jpg

Mặt nạ 2 port Dintek Wallplate (1303-11031)

Nhà sản xuất:

Cáp mạng DINTEK

The DINTEK CurvaPlateTM Designer wallplates are designed for use with DINTEK's keystone style jacks and modules. The CurvaPlates contemporary design is ideal for use in today's office, hotel, home office, or residential environment.

Mặt nạ 2 port Dintek Wallplate (1303-11031) là giải pháp hoàn hảo cho việc lắp đặt các đầu nối mạng trong môi trường văn phòng, nhà ở hoặc các công trình thương mại. Với thiết kế hiện đại, chất liệu bền bỉ và khả năng tương thích với nhiều loại Keystone Jack, sản phẩm này mang đến sự tiện lợi và tính thẩm mỹ cao cho hệ thống mạng của bạn.

Tính năng nổi bật

Thiết kế hiện đại và tinh tế

Mặt nạ Dintek Wallplate có kiểu dáng cong (CurvaPlate) độc đáo, mang đến vẻ đẹp hiện đại và chuyên nghiệp cho không gian lắp đặt. Màu trắng trang nhã dễ dàng phối hợp với mọi phong cách nội thất.

Chất liệu ABS cao cấp

Sản phẩm được làm từ nhựa ABS (Acrylonitrile Butadiene Styrene) có độ bền cao, chịu va đập tốt và chống cháy theo tiêu chuẩn UL94V-0, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Dễ dàng lắp đặt và sử dụng

Mặt nạ được thiết kế để dễ dàng lắp đặt với các loại Keystone Jack Cat.5e hoặc Cat.6 tiêu chuẩn. Thiết kế clip-on cho phép che giấu các ốc vít, tạo vẻ ngoài hoàn thiện và thẩm mỹ.

Tương thích với nhiều loại Keystone Jack

Mặt nạ Dintek Wallplate tương thích với tất cả các loại Keystone Jack DINTEK, giúp bạn dễ dàng lựa chọn và sử dụng.

Đa dạng lựa chọn

Sản phẩm có sẵn phiên bản 1 port và 2 port, phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau.

Thông số kỹ thuật

Mã sản phẩm1303-11031
Số cổng2
Kích thước70 x 120 mm
Chất liệuABS, UL94V-0
Màu sắcTrắng
Tương thíchKeystone Jack Cat.5e, Cat.6
Kiểu dángUS Style Designer CurvaPlate

Đặc tính sản phẩm

Đặc tínhMô tả
Nhiệt độ hoạt động-10℃ to 60℃
Nhiệt độ lưu trữ-40℃ to 68℃
Độ ẩm10%~90% RH
Cấu trúc vật liệuWallplate: PC, UL94V-0

Sản Phẩm Liên Quan