SR48611BVA3-FAN được thiết kế cho nhiều mục đích sử dụng, hỗ trợ các thiết bị tiêu chuẩn 19 inch/ ETSI/ Metric, giúp bạn dễ dàng lắp đặt và quản lý các thiết bị khác nhau.
Độ bền và tính linh hoạt của hệ thống tủ này rất phù hợp cho việc quản lý cáp với số lượng lớn cáp đi vào tủ từ trên và dưới, giúp hệ thống của bạn luôn gọn gàng và dễ bảo trì.
Với độ sâu lên đến 1100mm và chiều rộng 600mm, SR48611BVA3-FAN phù hợp cho việc lắp đặt thiết bị máy chủ của nhiều thương hiệu khác nhau trên cùng một tủ, tối ưu hóa không gian và giảm chi phí đầu tư.
SR48611BVA3-FAN cho phép việc lắp đặt, vận chuyển và bảo trì trong tương lai một cách dễ dàng nhờ vào các nắp bên có thể tách rời. Thiết kế sáng tạo giúp giảm thời gian triển khai trung tâm dữ liệu, tăng hiệu quả làm việc của kỹ thuật viên.
Tủ được tích hợp 30 bộ đai lưới M6, đai ốc và bu lông có lỗ vặn, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí mua thêm phụ kiện.
| General | |
|---|---|
| Color | RAL 9005 (black) |
| Static load capacity | 1500kg |
| Earthing | Fully earthed |
| IP grade | IP20 |
| Standards | IEC 297-2 DIN 41494, part 7 DIN 41491, part 1 (mounting dimension) EN 60950 VDE 0100 EIA-310-D BS 5954-2 (Design and Conformance) |
| Certificate | RoHS UL 60950-1 |
| Dimensions | |
| Height | 48U (2313mm) |
| Width | 600mm |
| Depth | 1100mm |
| Interior | |
| 19-inch profiles (pc) | 4 Cold Rolled Steel – SPCC, powder coated, L-shaped creates high load capacity |
| Adjustability (depth) | Flexible adjustability in depth |
| U marking | From 1st U at the bottom |
| Distance to the cabinet with airflow front | 105 mm |
| Distance to the cabinet front | 80 mm |
| Frame | |
| Material | Cold Rolled Steel – SPCC |
| Finishing | Powder coated |
| Front/rear closure | |
| Front door | 75% perforated single front door |
| Rear door | 75% perforated double rear door |
| Security | Swing handle lock with same key for both front door, rear door and side covers |
| Material | Cold Rolled Steel – SPCC |
| Finishing | Powder coated |
| Door Opening Orientation | Max. rotation degree 120° |
| Roof | |
| Modularity | Modular inserts |
| Inserts | 3 Cut-out holes: 1 large hole at the front, 2 holes left and right at the back |