Hỏi đáp
Tư vấn trực tuyến
Hotline
0981.811.879
Email
info@wi-mesh.com.vn

Wi-MESH tại Trường Đại Học Khánh Hòa

Trường Đại học Khánh Hòa là một trường đại học thuộc các trường đại học, cao đẳng trong hệ thống giáo dục quốc dân, trực thuộc ủy ban nhân dân Tỉnh Khánh Hòa.Trường được thành lập vào năm 2015 trên cơ sở sáp nhập hai trường cao đẳng là Cao đẳng Sư phạm Nha Trang và Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Nha Trang. Với sứ mệnh cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, trường đào tạo nhiều ngành học đa dạng từ sư phạm, kinh tế đến du lịch và nghệ thuật. Trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên. Ngoài ra, trường còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và tạo cơ hội phát triển toàn diện cho sinh viên.
Logo ĐH Khánh Hòa

Hình 1. logo ĐH Khánh Hòa

Hình 2. Khuôn viên trường ĐH Khánh Hòa

Khuôn viên Trường Đại học Khánh hòa với 2 cơ sở:

Cơ sở 1: 01 Nguyễn Chánh có 2 khu giảng đường lớn có sức chứa từ 200 - 400 sinh viên và 40 phòng học, mỗi phòng học có sức chứa khoảng 80 sinh viên.

Cơ sở 2: Cơ sở 52 Phạm Văn Đồng có 4 khu nhà học lớn sức chứa khoảng 400 - 600 sinh viên với gần 100 phòng học.
 
Tại các giảng đường và phòng học đều được trang bị các thiết bị chuyên dùng dành cho các môn học có sử dụng các phương tiện dạy học hiện đại. Hệ thống WiFi Free được lắp đặt tại hầu hết các giảng đường, phòng học, phòng thí nghiệm, phòng thực hành,... giúp cho sinh viên có thể sử dụng mạng cho việc học tập và nghiên cứu tốt nhất.
 

Hình 3. Ký túc xá ĐH Khánh Hòa
 

Ký túc xá Trường Đại học Khánh Hòa bao gồm 3 tòa nhà từ 3 đến 5 tầng với 125 phòng, bố trí khoảng 850 chỗ ở cho sinh viên thuộc diện chính sách và các sinh viên trong ngành sư phạm. Hệ thống WiFi Internet của chúng tôi có thể đáp ứng tốt nhu cầu của sinh viên tại KTX một cách nhanh chóng, hiệu quả và tiện lợi.


Hình 4. Tổng quan ĐH Khánh Hòa
 

Công ty cổ phần công nghệ Wi-Mesh tự hào là công ty lắp đặt và triển khai hệ thống wifi diện rộng tại Trường Đại học Khánh Hòa. Hỗ trợ và phục vụ cho các bạn sinh viên và giảng viên có thể truy cập mạng lưới Internet một cách nhanh chóng, dễ dàng và tiện lợi nhất.
 
 
 
 
 
 
 
 
 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN