Hỏi đáp
Tư vấn trực tuyến
Hotline
0981.811.879
Email
info@wi-mesh.com.vn

Wi-MESH tại Trung tâm An Ninh Quốc Phòng - Đại Học Cần Thơ

Trung tâm Giáo Dục Quốc Phòng & An Ninh - Đại Học Cần Thơ  Là trung tâm dẫn đầu trong hệ thống các trung tâm giáo dục quốc phòng an ninh cả nước. Nơi giáo dục cho sinh viên về kiến thức quốc phòng và an ninh để phát huy tinh thần yêu nước và truyền thống dựng nước, giữ nước và lòng tự hào, tự tôn dân tộc, nâng cao ý thức và trách nhiệm, tự giác thực hiện nhiệm vụ quốc phòng và an ninh, bảo vệ Tổ Quốc Việt Nam xã hội cộng hòa.
Logo ĐH Cần Thơ

Hình 1. logo ĐH Cần Thơ
 

Hình 2. Khuôn viên Trung tâm GDQP&AN ĐH Cần Thơ

 
Trung tâm đảm nhiệm giảng dạy cho 21 trường đại học, cao đẳng khu vực đồng bằng sông Cửu Long, với khoảng 17.000 sinh viên.

Hiện nay, mỗi khóa học tại Trung tâm thu hút khoảng hơn 1.500 sinh viên tham gia mỗi đợt. Để đáp ứng nhu cầu kết nối Internet ngày càng tăng của sinh viên và cán bộ, hệ thống WiFi Internet của Wi-Mesh đã được triển khai toàn diện. Hệ thống của chúng tôi đảm bảo cung cấp kết nối mạng ổn định và mạnh mẽ, hỗ trợ tốt cho việc học tập, nghiên cứu, và các hoạt động sinh hoạt hàng ngày của toàn bộ sinh viên và cán bộ tại đây.

 

Hình 3. Ký túc xá Trung tâm Giáo Dục Quốc Phòng & An Ninh - ĐH Cần Thơ

Trung tâm có trụ sở rộng hơn 14,7ha với các hạng mục như 5 dãy ký túc xá 2 tầng sức chứa hơn 1.024 sinh viên, 1 nhà làm việc ba tầng, 1 hội trường 500 chỗ, 2 giảng đường, 8 phòng học lý thuyết, 2 phòng học chuyên môn, 1 nhà bắn ảo...


Công ty cổ phần công nghệ Wi-Mesh tự hào là công ty lắp đặt và triển khai hệ thống wifi diện rộng tại Trung tâm Giáo Dục Quốc Phòng & An Ninh - Đại Học Cần thơ. Hỗ trợ và phục vụ cho các bạn sinh viên và giảng viên có thể truy cập mạng lưới Internet một cách nhanh chóng, dễ dàng và tiện lợi nhất.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN