Hỏi đáp
Tư vấn trực tuyến
Hotline
0981.811.879
Email
info@wi-mesh.com.vn

WI-MESH tại Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Vĩnh Long

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long là trường công lập thuộc hệ thống đào tạo quốc dân của Việt Nam, là Trường trung ương đóng trên địa bàn thành phố Vĩnh Long. Với vị trí nằm giữa trung tâm Đồng bằng sông Cửu Long, là một trong những trường trọng điểm về dạy nghề của cả nước, do dự án “Giáo dục kỹ thuật và dạy nghề” đầu tư.
Logo ĐH Bách Khoa Đà Nẵng

Hình 1. logo ĐH SPKT Vĩnh Long

Khuôn viên trường ĐH SPKT Vĩnh Long

Hình 2. Khuôn viên trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật Vĩnh Long

Môi trường học tập lành mạnh với những thiết bị máy móc thực hành hiện đại, phương pháp giảng dạy tiên tiến, trang bị cho học sinh, sinh viên những kỹ năng chuyên môn nghề nghiệp và khả năng tin học và ngoại ngữ để làm việc. 
Tổng diện tích xây dựng trên 41.187,9m2 với hơn 40 phòng học lý thuyết, xưởng thực hành rộng rãi, thoáng mát, hệ thống âm thanh, máy chiếu đa năng, phòng thí nghiệm chuyên dụng, máy tính nối mạng internet, wireless, thư viện hàng ngàn đầu sách giúp HSSV tra cứu thông tin, khu tự học đáp ứng nhu cầu thảo luận, phát triển, tự sáng tạo… 
Hình 3. Ký túc xá ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật Vĩnh Long

Tại kí túc xá ĐH Sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long, công ty cổ phần công nghệ WI-MESH cung cấp hệ thống wifi với diện tích 3000m2 cung cấp cho hơn 500 sinh viên nội trú có thể đáp ứng nhu cầu của các bạn sinh viên một cách nhanh chóng, hiệu quả và tiện lợi.

Hình 4. Hình tổng quan ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật Vĩnh Long

Hiện nay, Công ty cổ phần công nghệ WI-MESH đã cung cấp và lắp đặt cho trường một hệ thống wifi diện rộng hoạt động ổn định, nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu cao cho các sinh viên và giảng viên tại đây. Nơi mà hiện có 5.000 sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh đến từ khắp mọi miền đất nước và cả sinh viên quốc tế đang theo học các hệ tại trường đại học Sư Phạm Kỹ Thuật Vĩnh Long.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN