Hỏi đáp
Tư vấn trực tuyến
Hotline
0981.811.879
Email
info@wi-mesh.com.vn

Wi-MESH tại Ký túc xá Đại học Quốc gia TP.HCM

Kí túc xá Đại học Quốc Gia TP.Hồ Chí Minh – – nằm trên địa bàn giáp ranh giữa thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương. Là đơn vị dịch vụ, phục vụ đào tạo trực thuộc ĐHQG-HCM, với chức năng nhiệm vụ chăm lo đời sống vật chất, văn hoá tinh thần cho sinh viên khu vực Thủ Đức - Dĩ An. Được xem là kí túc xá hiện đại nhất khu vực Đông Nam Á.
Logo ĐH Bách Khoa Đà Nẵng

Hình 1. logo KTX ĐHQG TP.HCM

Khuôn viên trường ĐH BÁCH KHOA ĐÀ NẴNG

Hình 2. Khuôn viên Kí túc xá Đại Học Quốc Gia TP. Hồ Chí Minh

Trung tâm quản lí kí túc xá có diện tích 42,08 ha, đáp ứng khoảng 40.000 chỗ ở cho sinh viên. Ký túc xá ĐHQG-HCM có diện tích 42,08 ha, gồm khu A và B với 49 tòa nhà từ 5 đến 16 tầng.

Công ty Cổ phần Wi-MESH hiện là đối tác của Ký túc xá Đại học Quốc gia trong mảng cung cấp dịch vụ Internet Wifi tới phòng phục vụ sinh viên (mạng Campus). 


Hình 3. Kí túc xá Đại Học Quốc Gia TP. Hồ Chí Minh

Hiện tại, hệ thống mạng Internet do công ty cổ phần công nghệ Wi-MESH cung cấp đang hoạt động ổn định tại 20 Block nhà đang hoạt động với sức chứa hơn 20.000 Sinh viên. Và tiếp túc đồng hành với Ký túc xá trong tương lai khi các Block nhà mới được bàn giao.

Hình 3. Kí túc xá Đại Học Quốc Gia TP. Hồ Chí Minh

Công ty cổ phần công nghệ Wi-Mesh tự hào là công ty lắp đặt và triển khai hệ thống wifi diện rộng và đồng hành cùng các bạn sinh viên tại kí túc xá đại học Quốc Gia TPHCM.BÀI VIẾT LIÊN QUAN