Hỏi đáp
Tư vấn trực tuyến
Hotline
0981.811.879
Email
info@wi-mesh.com.vn

Wi-MESH tại Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM là một trường đại học nổi tiếng tại Việt Nam, chuyên đào tạo các ngành liên quan đến kỹ thuật và công nghệ. Trường được thành lập từ năm 1975 và đã có hơn 40 năm trong lĩnh vực giáo dục và nghiên cứu. Với một đội ngũ giảng viên có trình độ cao và nhiều kinh nghiệm, trường luôn đảm bảo chất lượng đào tạo. Sinh viên tại đây được tiếp cận với các công nghệ tiên tiến và có cơ hội thực hành nghề nghiệp trong môi trường học tập hiện đại và chuyên nghiệp. Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, sự kiện văn hóa và thể thao, tạo điều kiện cho sinh viên phát triển không chỉ về mặt học thuật mà còn về mặt cá nhân và xã hội.
Logo ĐH SPKT HCM

Hình 1. logo ĐH SPKT TP.HCM

Hình 2. Khuôn viên trường ĐH SPKT TP.HCM

Khuôn viên Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM với tổng diện tích tự nhiên rộng khoảng 174.247 m2 với tòa nhà trung tâm 12 tầng và 16 phòng học máy tính, 58 phòng thí nghiệm và 98 xưởng thực hành. Với quy mô đào tạo gần 30.000 sinh viên với hơn 38 chương trình đào tạo khác nhau.

Hệ thống WiFi Free được lắp đặt tại hầu hết các giảng đường, phòng học, phòng thí nghiệm, phòng thực hành,... giúp cho sinh viên có thể sử dụng mạng cho việc học tập và nghiên cứu tốt nhất.
 

Hình 3. Ký túc xá ĐH SPKT TP.HCM
 

Ký túc xá Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM có 2 cơ sở và được đầu tư xây dựng hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu với đầy đủ tiện nghi. Hệ thống wifi  Internet của chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu của hơn 2000 sinh viên tại 2 cơ sở KTX một cách nhanh chóng, hiệu quả và tiện lợi.

  • Diện tích KTX Cơ sở 1: 4.800 m2, gồm 80 phòng, với sức chứa 640 Sinh viên.
     
  • Diện tích KTX Cơ sở 2: 14.200 m2, gồm 231 phòng, với sức chứa 1.776 Sinh viên.

Hình 4. Tổng quan ĐH SPKT TP.HCM
 

Công ty cổ phần công nghệ Wi-Mesh tự hào là công ty lắp đặt và triển khai hệ thống wifi diện rộng tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM. Hỗ trợ và phục vụ cho các bạn sinh viên và giảng viên có thể truy cập mạng lưới Internet một cách nhanh chóng, dễ dàng và tiện lợi nhất.
 
 
 
 
 
 
 
 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN